โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนทีมงานโครงงานคุณธรรม และการเล่านิทานคุณธรรม ในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดสุโขทัย โดยผลการประกวด ได้รับรางวัล ระดับ ทอง อันดับที่ 9 และอันดับที่ 22 จาก 40 กว่าทีม ทั่วภาคเหนือ ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จมา ณ โอกาสนี้ครับ

การแข่งขันการเล่านิทานคุณธรรม ป.4-ป.6 ได้รับรางวัล ระดับ ทอง อันดับที่ 22
การแข่งขันการเล่านิทานคุณธรรม ระดับ ป.4 – ป.6
การแข่งขันประกวดโครงงานคุณธรรม ระดับ ม.1-ม.3 ได้รับรางวัล ระดับ ทอง อันดับที่ 9

ทีมงานโครงงานคุณธรรม  ระดับ ม.1-ม.3