โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนทีมงานภาพยนต์สั้น เรื่อง It’s love ในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ณ จังหวัดสุโขทัย โดยผลการประกวด ได้รับรางวัลระดับ ทอง อันดับที่ 4 จาก 40 กว่าทีม ทั่วภาคเหนือ ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จมา ณ โอกาสนี้ครับ

การประกวดภาพยนต์สั้น ม.1-ม3
ผลการประกวด ได้รับรางวัล ระดับ ทอง อันดับที่ 4