วันที่ 6 มีนาคม 2563 คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายสมนึก อินหวัน ได้เดินทางเข้าไปยังโรงเรียนศึกษานารีอนุสรณ์ 2 ตำบล แม่นาวาง อำเภอ แม่อาย เชียงใหม่ และโรงเรียนบ้านห้วยศาลา ตำบล ท่าตอน อำเภอ แม่อาย เชียงใหม่ เพื่อทำการแนะแนวการศึกษาต่อให้ น้องๆนักเรียนที่จะจบการศึกษาระดับประถมศึกษาปีที่ 6 ในการนี้ได้รับความสนใจจากนักเรียนทั้งสองโรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนจากทั้ง 2 โรงเรียนมา ณ ที่นี้ด้วย ครับ ^____^