22-24 กันยายน 2563 นายณัฐวุฒิ สุธรรม นายวสันต์ คำใหญ่ และตัวแทนนักเรียนจำนวน 4 คน เป็นตัวแทนโรงเรียนเจ้าพ่อ​หลวง​อุปถัมภ์​ ๙​ เข้ารับโล่รางวัล​เชิดชู​เกียรติ​สถานศึกษา​ต้นแบบ​ กิจกรรมแหล่งเรียนรู้ปรัชญา​เศรษฐกิจพอเพียง​ใน​สถานศึกษา​ ตามโครงการอันเนื่องมาจาก​พระ​รา​ชดำริหน่วยงานทางการศึกษาจังหวัด​เชียงใหม่​ ประจำปีงบประมาณ​ 2563​ โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัด​เชียงใหม่เป็นผู้มอบรางวัลในโอกาสนี้