ประกาศเพิ่มเติม เรื่อง การหยุดเรียนของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙เนื่องด้วยทางคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีข้อสั่งการและมาตรการในการควบคุมป้องกันโรคสำหรับกรณีพบผู้ติดเชื้อที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมีประวัติเดินทางจาก อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ดังนั้นทางคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ได้ประชุมและมีมติให้สถานศึกษาใน 3 ตำบล ได้แก่ ต.ท่าตอน ต.มะลิกา และ ต.แม่อาย ปิดสถานศึกษา เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมโรค จากเดิมโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ประกาศหยุดการเรียนการสอนตั้งแต่วันที่ 21-22 ธันวาคม 2563 ไปแล้วนั้น ทางโรงเรียนได้ประกาศเพิ่มเติมการหยุดเรียนเพิ่มอีก 1 วัน คือ วันที่ 23 ธันวาคม 2563 ดังนั้นโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ประกาศหยุดการเรียนการสอนตั้งแต่วันที่ 21-23 ธันวาคม 2563 และจะเปิดเรียนตามปกติ ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม 2563

# ขอให้นักเรียนทุกคนรักษาสุขภาพ

# ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเวลาออกนอกบ้าน

# ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยๆ และอย่าลืมเว้นระยะห่าง หลีกเลี่ยงการเข้าไปในชุมชนแออัดครับ