22 ธันวาคม 2563 นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้ทำกิจกรรม Big Cleaning ภายในห้องเรียน ห้องปฏิบัติการต่างๆ และทุกพื้นที่ภายในโรงเรียน โดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ พร้อมทั้งได้มีการฉีดพ้นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วทุกพื้นที่ในโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เพื่อให้ทุกพื้นในโรงเรียนสะอาด ปราศจากเชื้อโรค เพื่อสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยที่ดีของนักเรียน ต้อนรับการเปิดเรียนในวันพฤหัสบดี ที่ 24 ธันวาคม 2563