26 มีนาคม 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ขึ้น โดยท่านผู้อำนวยการ อนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้รายงานผลการดำเนินงานต่างๆ ของทางโรงเรียนให้ผู้ปกครองทราบในภาคเรียนที่ผ่านมา และได้ชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติงานให้ผู้ปกครองและนักเรียนรับทราบ นอกจากนี้ ยังมีการพบปะพูดคุยร่วมกันระหว่างหัวหน้าฝ่ายงานต่างๆ ในโรงเรียน และให้ผู้ปกครอง นักเรียนได้พบครูที่ปรึกษาเพื่อรับรายงานผลการเรียนรายบุคคล และเพื่อหาแนวทางร่วมกันในการดูแลนักเรียนต่อไป