2 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบคุณ บริษัท เอส.ซี.เอส.สปอร์ตสแวร์ จำกัด ที่ได้มอบเจลล์แอลกอฮอล์สำหรับพกพา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ทุกคนจำนวน 450 ขวด เพื่อสร้างความปลอดภัย และลดความเสี่ยง จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้กับนักเรียนทุกคน ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบคุณท่านผู้มีความอนุเคราะห์เป็นอย่างสูง