โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอขอบพระคุณ ดร.กัลยา มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 3 ที่ได้เดินทางมาให้กำลังใจคณะครู นักเรียน โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ในการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับชาติ ภาคเหนือ ณ จังหวัดสุโขทัย ครับ

ดร.กัลยา มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 3 ที่ได้เดินทางมาให้กำลังใจคณะครูนักเรียน โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙