โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์ ประเภทบูรณาการความรู้ในคณิตศาสตร์ไปประยุกต์ใช้     ม.1-ม.3 ในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ระดับชาติ ภาคเหนือ ณ จังหวัดสุโขทัย โดยผลการประกวด ได้รับรางวัล ระดับ ทอง อันดับที่ 6 ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จมา ณ โอกาสนี้ครับ

คณะครูและนักเรียนทีมแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์

การแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์ ประเภทบูรณาการความรู้ในคณิตศาสตร์ผลการประกวด ได้รับรางวัล ระดับ ทอง อันดับที่ 6