วันพุธ 25 ธันวาคม

โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรม Merry Christmas

ให้กับนักเรียน เป็นการส่งความสุข ให้กับนักเรียน ท่ามกลางบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ภาพกิจกรรม Merry Christmas (1)
ภาพกิจกรรม Merry Christmas (2)

ภาพกิจกรรม Merry Christmas (3)