โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ขอเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือนักเรียนบ้านประสบอัคคีภัย

ด้วยเด็กชายวิโรจน์ โหลสาร เด็กชายพงศกร โหลสาร และเด็กหญิงรัตนา โหลสาร นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาและระดับชั้นอนุบาล โรงเรียน ตชด. ไลออนส์มหาจักร 8 อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ได้ประสบอัคคีภัยโดยบ้านนักเรียนถูกไฟไหม้ทั้งหลัง พร้อมทั้งทรัพย์สินเสียหายจนหมด บ้านแก่งตุ่ม อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลาประมาณ 12.00 น. โดยไม่ทราบสาเหตุในการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้
จึงขอเชิญท่านร่วมบริจาคเงินในการช่วยเหลือนักเรียนตามแต่ท่านจะเห็นสมควร
.
ช่องทางการบริจาค : โรงเรียน ตชด.ไลออนส์มหาจักร 8
.
หมายเลขบัญชี 6785659329 ชื่อบัญชี กองทุนเพื่อการศึกษาโรงเรียนตชด.ไลออนส์มหาจักร 8 ธนาคารกรุงไทย