11-15 กุมภาพันธ์ 2563
โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษานอกสถานที่ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับนักเรียน เรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรง เรียนรู้นอกเหนือจากในตำราเรียน เพื่อให้นักเรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตได้จริงต่อไป ทั้งนี้กิจกรรมทัศนศึกษาในครั้งนี้ได้นำนักเรียนไปเรียนรู้ 4 จังหวัด ได้แก่ นครปฐม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และสุพรรณบุรี
สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักเรียน และให้นักเรียนเรียนรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อย่างเต็มที่