23 กรกฎาคม 2563 กองร้อยทหารพรานที่ 3603 ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ได้เข้ามาให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ เกี่ยวกับระเบียบวินัย สถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน และพบปะพูดคุยกับผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙