13 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้ให้การต้อนรับ นายอนุชา นพรัมภา ผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ พร้อมทั้งให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ อาทิ ตัวแทนนายกสมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอแม่อาย นายกสมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอฝาง ประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาท่าตอน ศูนย์ที่ 1 ประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาแม่นาวาง กรรมการสถานศึกษาและคณะครูโรงเรียนศึกษานารีอนุสรณ์ 2 นายชัยวิชิต ชมภู อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ และผู้อำนวยการโรงเรียนในอำเภอฝาง แม่อาย ได้มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ นายอนุชา นพรัมภา ได้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ในโอกาสนี้ด้วย