11 มกราคม 2564 นายยวน มูลสถาน และ นายกฤชณัท วงษ์รัตน์ ตัวแทนคณะครูโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้นำตัวแทนนักเรียนจำนวน 4 คน รับมอบสิ่งของบริจาคจากกลุ่มสหธรรมกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ วัดท่าตอนพระอารามหลวง เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2564 และในโอกาสนี้พระเทพมังคลาจารย์ เจ้าอาวาสวัดท่าตอน ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนด้วย