29 มีนาคม 2564 โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ได้จัดประชุมกรรมการสถานศึกษา และมอบคำสั่งและใบประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๙ ที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 3 จากนั้นได้ดำเนินการประชุมในวาระต่างๆ ต่อไป